5 Hồ băng sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về mùa đông

0
418

(Aiap.vn) Những Hồ băng dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn và cho bạn thấy mùa đông tuyệt vời như thế nào.

  1. Hồ Abraham, Canada

Hồ Abraham của Canada trở nên ngoạn mục hơn trong mùa đông, khi một lớp dày của băng và bong bóng khí nằm bên dưới tạo ra một hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.

Hồ băng abraham, đất nước Canada
Hồ băng Abraham Canada
  1. Hồ Baikal, Nga

Hầu như tất cả mọi thứ về hồ Baikal là đáng kinh ngạc. Nó là hồ lâu đời nhất và sâu nhất trên Trái đất (một số điểm sâu hơn một dặm), và nó chiếm giữ một phần năm lượng ngọt của cả trái đất. Ngoài thông tin ấn tượng của nó, hồ Baikal biến thành một thế giới lạnh khi mùa đông đến, với những khối đá răng cưa làm thành phông nền cực đẹp cho những chú cá và hải cẩu.

Hồ Baikal nước nga
Hồ Baikal, Nga
  1. Jökulsárlón, Iceland

Các hồ băng của Jökulsárlón và bãi biển đông lạnh của nó được xem là một kỳ quan thiên nhiên của vùng đất băng giá, với dải cát núi lửa màu đen đặt cạnh nhau để chống lại những khối băng dạt vào bờ. Các điểm nổi bật hơn khi tương phản dưới ánh sáng Northern Lights

Hồ băng jokulsarlon
Hồ băng Jokulsarlon, Iceland
  1. Xanh Pond, Hokkaido, Nhật Bản

Các hòn đảo của Hokkaido Nhật Bản là đứa con của vẻ đẹp hoang sơ địa chất (núi lửa, công viên quốc gia, và hồ), hầu hết trong số đó trở nên tuyệt vời hơn khi vào mùa đông. Một ví dụ đáng chú ý là sự thanh tao Blue Pond, Rừng cây nhô cao và vùng biển xanh làm nổi bật lên những lớp băng tinh xảo

Hồ băng Xanh pond, Hokkaido, Nhật Bản
Hồ băng Xanh Pond, Hokkaido, Nhật Bản
  1. Lake Superior, Wisconsin

Khi nhiệt độ giảm xuống và Lake Superior đông cứng lại, Những hang động đá sa thạch tại đảo Apostle Wisconsin trải qua một sự thay đổi kỳ diệu.

Những con suối và thác nước đóng băng tạo thành những bậc cấu trúc trong thời gian đóng băng. Du khách thậm chí có thể đi bộ qua hồ để đến được hang đá nếu mùa đông đủ lạnh để đóng được một lớp băng dày trên mặt nước (thật buồn, nếu đó là một mùa đông không lạnh).

5.Lake Superior Wisconsin
Lake Superior, Wisconsin

BÌNH LUẬN