5 lý do bạn nên khởi ngiệp với văn phòng chia sẻ

0
282

(Aiap.vn) – Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thực sự đang tạo cơn sốt trong giới kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

  1. Công ty với bộ mặt chuyên nghiệp

Không gian và một vị trí của văn phòng đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ, đẳng cấp hơn khi cung cấp một địa chỉ kinh doanh uy tín để giới thiệu với các đối tác, khách hàng khi đưa thông tin lên name card, website… Những khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ muốn liên hệ đến những doanh nghiệp uy tín có thể đáp ứng các nhu cầu của họ.

Bộ mặt doanh nghiệp sẽ là điều quyết định đến thành bại
Bộ mặt doanh nghiệp sẽ là điều quyết định đến thành bại
  1. Luôn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi thiết yếu

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cơ bản, ngoài ra, sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại, bàn làm việc đầy đủ các thiết bị cũng được chú trọng và đáp ứng tốt nhất.

  1. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Tại các văn phòng chia sẻ, đội ngũ lễ tân được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong việc đón tiếp đối tác, khách hàng. Giúp doanh nghiệp tiếp nhận các bưu phẩm, thư từ, nghe điện thoại, đón tiếp các cơ quan nhà nước.

  1. Các dịch vụ hỗ trợ hành chính chuyên nghiệp

Dịch vụ văn phòng chia sẻ luôn đi kèm các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về Đăng ký kinh doanh, Kế toán, Khai báo thuế, Bảo hiểm xã hội… với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục rườm rà, phức tạp.

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Khởi nghiệp ban đầu của doanh nghiệp khi phải lo đến khoản bội chi hàng tháng thanh toán tiên thuê mặt bằng, văn phòng sẽ trở thành một bài toán sai lầm cho doanh nghiệp, tác động vô cùng tiêu cực đến doanh nghiệp về khoản lợi nhuận.

Vì vậy, dịch vụ văn phòng chia sẻ góp phần xây dựng doanh nghiệp của bạn trở thành một doanh nghiệp đẳng cấp, với không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới.

 

BÌNH LUẬN