Các tuyến xe bus nội thành đến Công viên nước Đầm Sen

0
836

(Aiap.vn) Công viên nước Đầm Sen, một trong những khu vui chơi lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.  Vậy nếu bạn muốn di chuyển bằng xe bus cho thuận tiện thì có những chuyến nào sẽ đưa bạn tới Công viên. Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hầu hết các quận đều có các tuyến xe bus chạy qua, đôi khi mình không thể đi một chuyến mà tới được, mà đôi khi phải đi từ 2 đến 3 chuyến mới tới được. Thông thường thì trên xe sẽ có loa thông báo các trạm dừng, nếu không rành bạn có thể hỏi người bán vé hoặc tài xế xe bus.

dam-sen
Công viên nước Đầm Sen
1.Tuyến Số 11:  Bến Thành – Đầm Sen
Bạn đi từ Bến Thành, đến trạm cuối cùng 29 là bãi xe bus Đầm Sen, bạn ra đường Hòa Bình, quẹo bên tay trái, đi dọc xuống qua nhà hàng Thủy Tạ 50m là đến công viên nước Đầm Sen.
2. Tuyến Số 144 BX Miền Tây – Chợ Lớn – Đầm Sen – Cư xá Nhiêu Lộc
– Nếu bạn đi từ BX Miền Tây, bạn xuống trạm 32 – Đầm Sen Nước (ngay cổng công viên nước Đầm Sen)
– Nếu bạn đi từ Cư Xá Nhiêu Lộc, bạn xuống trạm 11 (cây xăng Hòa Bình), và bạn đi bộ tiếp 50m là đến.
3. Tuyến Số 64 BX Miền Đông – Công viên Đầm Sen
Bạn xuống trạm 49 (Cây Xăng Hòa Bình, bạn đi thêm khoảng 100m là đến cổng công viên nước) hoặc trạm 50 Nhà hàng Thủy Tạ (cổng Thủy Tạ bạn đi ngược lại khoảng 50m là đến)
4. Tuyến Số 23 BX Chợ Lớn – Ngã 3 Giồng – Cầu Lớn
Đi từ Cầu Lớn, bạn xuống trạm số 45 (Nhà hàng Thủy Tạ, bạn đi ngược lại khoảng 50m, nhìn thấy tòa nhà cao có các ống trượt nước như hình minh họa phía dưới) là đến công viên nước Đầm Sen.
Đi từ BX Chợ Lớn, bạn xuống trạm số 10 (trường TH Hòa Bình, và đi tiếp 100m, nhìn bên trái, thấy tòa nhà cao có các ống trượt ở trên là đến nha).

Dịch vụ phòng nghỉ chờ bay

5. Tuyến Số 62 Bến xe Quận 8 -Thới An
Nếu bạn đi từ BX Q8, bạn dừng ở trạm số 20 (đối diện cổng công viên nước Đầm Sen), hoặc trạm số 21 (Chùa Huệ Quang) ở trạm này bạn đi ngược lại khoảng 20m là đến cổng.
Nếu bạn đi từ Thới An, bạn dừng ở trạm số 46 (cây Xăng Hòa Bình, bạn đi thêm khoảng 100m là đến cổng công viên nước) hoặc dừng ở trạm 47 (cổng Thủy Tạ bạn đi ngược lại khoảng 50m là đến).
6. Tuyến Số 15 Bến Phú Định – Đầm Sen
Bạn đi từ Bến Phú Định Q8, bạn xuống trạm 34 (Cây Xăng Hòa Bình, đi tiếp khoảng 50m) hoặc trạm 35 (Thủy Tạ, rồi đi ngược lại 50m).
7. Tuyến Số 38 KDC Tân Quy – CV Đầm Sen
Bạn xuống trạm cuối cùng số 47 (bãi xe buýt Đầm Sen), tiếp theo bạn ra đường Hòa Bình, quẹo trái và đi xuống khoảng 150m, đi qua nhà hàng Thủy Tạ là đến công viên nước Đầm Sen.
8. Tuyến Số 69 Công Viên 23/9 – KCN Tân Bình
– Đi từ công viên 23/9, bạn xuống trạm 29 (đối diện cổng công viên nước Đầm Sen), hoặc 30 (Chùa Huệ Quang) ở trạm này bạn đi ngược lại khoảng 20m là đến cổng Đầm Sen Nước.
xe bus
xe bus

BÌNH LUẬN