Đạp đổ cổng VFF, vé này còn “hot” hơn vé máy bay

0
412

(Aiap.vn) Nóng ruột “săn” vé xem ĐT Việt Nam, CĐV xô đổ cả cổng VFF

Trong buổi sáng nay, vé xem trận bán kết AFF Cup giữa Việt Nam và Indonesia đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Trước SVĐ Mỹ Đình, hàng ngàn CĐV chen chúc nhau. Tại trụ sở VFF, nơi bán vé qua đường công văn, số lượng người xếp hàng cũng rất đông.

Từ đêm hôm qua, đã có một số CĐV ngủ lại trước SVĐ Mỹ Đình để chờ mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa Việt Nam và Indonesia. Đến 7 giờ sáng – thời điểm mở cửa bán vé, người hâm mộ đã xếp thành hàng rất dài.

Chen lấn mua vé
Chen lấn mua vé

Một số CĐV do quá sốt ruột đã tìm đến cổng phụ của VFF. Một bên cổng sau đó bị đổ xuống. Lực lượng chức năng phải khá vất vả mới ổn định được tình hình.

Cổng VFF bị xô đổ
Cổng VFF bị xô đổ

Sau vài giờ đồng hồ, một số người bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức, ngất xỉu. Cảnh sát cơ động đã phải mở hàng rào để giúp những fan không “bám trụ” được nữa ra ngoài. Tuy nhiên, một bộ phận CĐV tận dụng “cơ hội” này để cố tiến vào bên trong khu vực bán vé. Rất may đội ngũ an ninh đã can thiệp kịp thời.qua-met-trong-thoi-gian-cho-doi guc-nga chen-mua-ve-xem-bong-da canh-sat-an-ninh-giu-trat-tu

nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN