Dịch vụ chờ bay tại sân bay

0
257

(Aiap.vn) – Quý khách mong muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp, sang trọng tại sân bay trong thời gian chờ lên máy bay? Hoặc cần một phòng Vip riêng để tiếp khách? Hay chỉ đơn giản là muốn vào phòng chờ hạng thương gia khi chỉ mua vé hạng phổ thông… Dịch vụ chờ bay sẽ luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách, với mong muốn mang lại sự tiện ích, sang trọng và thoải mái nhất.

Phòng khách Vip hầu như có tất cả các dịch vụ mà quý khách mong đợi. Từ việc thưởng thức một thực đơn vừa miệng nhất cho đến một không gian riêng tư, quý khách chỉ cần chợp mắt thả mình trên chiếc ghế massage để chuẩn bị cho một chuyến bay dài mà không cần phải bận tâm sắp đến giờ khởi hành, trong đó có lẽ việc sử dụng wifi là điều cần thiết và mong đợi nhất để các doanh nhân có thể làm việc ngay cả trước khi lên máy bay.

Thư giãn với ghế massage tại sân bay
Thư giãn với ghế massage tại sân bay

Với mức giá từ 350 nghìn đồng/ 1 người dành cho chuyến bay trong nước, và 630 nghìn đồng/ 1 người dành cho chuyến bay quốc tế, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một thẻ mời vào phòng thương gia tại sân bay. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được miễn thu phí dịch vụ phòng ( 1 trẻ em/ 1 hành khách), từ trẻ em thứ 2 sẽ được tính 75% phí sử dụng của người lớn. Đối với trẻ từ 2 đến 12 tuổi, tính 75% mức phí thu như người lớn. Thời gian sử dụng dịch vụ phòng chờ cũng được quy định rõ ràng như sau:

+ Thời gian hành khách sử dụng miễn phí dịch vụ và được phục vụ tại phòng chờ đối với chuyến bay nội địa là 3h.

+ Thời gian hành khách được phục vụ, sử dụng miễn phí các dịch vụ tại phòng chờ đối với chuyến bay quốc tế là 2h.

Khi sử dụng phòng chờ hạng thương gia, hành khách sẽ được phục vụ các tiện ích như: Trái cây tươi theo mùa, phục vụ thức ăn theo thực đơn, phục vụ thức uống, internet, wifi, các tiện nghi phục vụ giải trí, công việc, hệ thống truyền hình giải trí, báo chí trong nước và quốc tế, phòng vệ sinh sạch sẽ đầy đủ các trang thiết bị như xà phòng, máy sấy tay, móc treo đồ…

BÌNH LUẬN