Donald Trump cùng với Obama so sánh chuyên cơ tổng thống

0
361

(Aiap.vn) – So sánh máy bay của Trump và chuyên cơ tổng thống Mỹ Chuyên cơ của tổng thống Mỹ không có nội thất mạ vàng như máy bay riêng của Donald Trump, tuy nhiên, nó có những thiết bị đảm bảo an ninh và y tế.

Donald Trump đã mua chiếc máy bay Boeing 757 vào năm 2011 và cải tạo nó. Ông thường gọi nó là T-Bird nhưng sau khi ông chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, máy bay riêng của ông có thể được gọi là “Trump Force One”, theo Telegraph.

Máy bay được cho là có giá trị hơn 100 triệu USD với động cơ Rolls Royce mạnh mẽ

Chuyên cơ của ông Donald Trump
Chuyên cơ của ông Donald Trump

. Nội thất trên máy bay, ngay cả dây bảo hiểm và bồn rửa tay, được mạ vàng. Phòng ngủ dành cho ông Trump có tấm gỗ trang trí và gối lụa thêu gia huy gia đình ông. Phi cơ còn có “rạp chiếu thu nhỏ” bao gồm màn hình 57 inch và hệ thống âm thanh.

Máy bay của ông Trump nhỏ hơn đáng kể so với chuyên cơ Air Force One của tổng thống Mỹ, với sải cánh chỉ dài 38 m, so với 60 m của Air Force One.

Chuyên cơ của tổng thống Ohbama
Chuyên cơ của tổng thống Obama

Trong khi Air Force One có không gian vừa cho 102 người, chỉ có 43 chỗ ngồi trên máy bay của ông Trump.

So sánh giữa hai chuyên cơ
So sánh giữa hai chuyên cơ

Air Force One có một phòng họp, phòng tập thể dục và pháo sáng để tránh tên lửa tầm nhiệt. Nó còn có một phòng y tế để theo dõi sức khỏe của người đàn ông quyền lực nhất trên thế giới.

Nguồn internet

BÌNH LUẬN