Kinh nghiệm đặt phòng gần sân bay giá rẻ

0
697

Đi du lịch điều quan trọng nhất chính là điểm dừng chân nghỉ ngơi khi đến địa điểm du lịch, vậy nên đặt khách sạn, chỗ nghỉ như thế nào cho hợp lí và giá cả tốt nhất.

Đặt phòng khách sạn sớm.

Khi bạn đặt phòng sớm, bạn có nhiều lựa chọn, thời gian tìm hiểu, đôi khi có nhiều ưu đãi từ khách sạn nơi bạn đặt

Nên tìm hiểu và săn phòng giá rẻ từ 1 đến 2 tháng trước chuyến đi.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Hiện nay, đã là thời đại công nghệ 4.0 nên việc đặt phòng, thanh toán online rất thuận tiện, Bạn chỉ cần tìm hiểu, hỏi han kĩ càng, bạn sẽ yên tâm về chỗ ở. save-up-to-50-off-when-booking-room-online (3)

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, lựa chọn đặt phòng trực tuyến là một ưu tiên hàng đầu và an toàn nhất .

Có nhiều trang đặt phòng trực tuyến bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình như agoda, booking, expedia….

So sánh giá, đánh giá của khách trước và đưa ra lựa chọn.

Các đánh giá có thể là ảo nhưng những trang như booking expedia là những trang uy tín, nên bạn có thể tin tưởng 70 – 80% nhé.

Tìm hiểu phương tiện di  chuyển về khách sạn.

Người ta hay nói khách sạn gần sân bay chặt chém, đặt hơn nhiều so với ở xa. Nếu chúng ta tin hoàn toàn là không đúng nhé các bạn. Nếu bạn tính luôn chi phí di chuyển tới khách sạn + tiền phòng nhiều khi còn lớn hơn rất nhiều so với ở gần sân bay nhé các bạn.

Tìm được khách sạn nào Đưa đón sân bay miễn phí luôn thì tốt quá,  không phải lo xuống tới thời gian khuya, mệt mỏi, bị chặt chém tiền taxi hay xe ôm. …

Sử dụng các ứng dụng đặt xe online,  rất thuận tiện nhé.

Tìm hiểu các thông tin liên quan tới khách sạn lựa chọn ra khách sạn ưng ý nhất, sau đó thì đặt phòng thôi. Chúc các bạn có chuyến du lịch thuận lợi

BÌNH LUẬN