Kinh nghiệm chọn khách sạn gần sân bay để chuyến du lịch Philipines trọn vẹn

0
442

Dù bạn du lịch ở đâu hay lựa chọn một loại hình nào thì việc tìm hiểu lên kế hoạch cho vị trí nơi ở gần sân bay luôn là sự ưu tiên hàng  đầu. Với đất nước Philipines xinh đẹp, bài viết này Aiap.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn dịch vụ phòng giá rẻ mà không phải ai cũng biết.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ và xác định được những vị trí mà bạn sẽ ghé đến tham quan, du lịch để sớm có kế hoach đặt phòng cũng như di chuyển. Tại đất nước du lịch Philipines có nhiều khu tham quan với lối kiến trúc cổ ấn tượng tích hợp trung tâm mua sắm, thương mại hiện đại

  1. Nếu bạn ở tại thủ đô Manila gần khu sân bay Ninoy

Sân bay Ninoy
Sân bay Ninoy

Nếu bạn hạ cánh tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino , để thuận tiện cho việc khám phá thủ đô, bạn nên chọn cho mình một trong những khách sạn giá tốt dưới đây:

  • Khách sạn Remington: tiêu chuẩn 3 sao với  thời gian 2 phút lái xe từ nhà ga số 2 sân bay  Ninoy Aquino.
  • Khách sạn DG Budget: tiêu chuẩn một sao, với địa chỉ này, bạn  cũng có thể đi bộ 700m.
  • Khách sạn Solaire Resort & Casino: cách sân bay 3km với mức gía phù hợp

2. Bạn đến thành phố Cebu với sân bay Mactan:

sân bay mactan cebu phillipine
sân bay Mactan cebu
  • Khách sạn Pier Cuatro: tiêu chuẩn 2 sao tại  vị trí phía bắc thành phố cách trung tâm mua sắm Cebu nổi tiếng chỉ 1,4 km
  • Khách sạn Castle Peak: tiêu chuẩn 3 sao là địa điểm cách sân bay 11km.

Bạn là một dân du lịch chuyên nghiệp, bạn thật sự đam mê khám phá và tiết kiệm là một trong những tiêu chí đầu tiên. Việc chọn một nơi nghỉ ngơi đáp ứng nhu cầu tối thiểu vẫn là quan trọng nhất với những khách sạn, nhà nghỉ xa sân bay hay trung tâm một chút nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nhi cũng như hệ thống giao thông phù hợp vẫn là sự ưu tiên hàng đầu ngay lúc này.

BÌNH LUẬN