Mẹo chữa tóc bạc sớm hiệu quả mà không phải ai cũng biết

0
207

 

Đầu tiên, tóc bạc sớm là do đâu?

Theo khoa học thì tóc bạc sớm thường do di truyền hoặc do chế độ dinh dưỡng không cân bằng. Và để điều trị dứt điểm tình trạng này, các nhà đông y đã nghiên cứu và sử dụng những “tiên dược” tự nhiên nhằm bổ dưỡng tinh huyết, nhu nhuận lông tóc làm tóc đen lại hơn.

meo-chua-toc-bac-01

Chị Hoa chia sẻ: “Việc sử dụng các các mẹo dân gian để điều trị tóc bạc  thực sự rất hiệu quả đối với tôi. Sau một thời gian kiên trì thực hiện đều đặn, tóc tôi đã giờ đã đen trở lại và rất chắc, mặc dù tôi đã ngoài 30”.

Để được như chị Hoa, bạn hãy sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sau:

Bài 1: dầu dừa.

Dầu dừa chính là cứu tinh cho tóc bạc. Hãy trộn chúng và nước cốt chanh và massage da đầu mỗi ngày sau khi gội đầu xong. Công thức này được biết đến là rất có lợi cho việc điều trị tóc bạc và kích thích tóc nhanh dài hơn.

Bài 2: sử dụng hạt đậu đen.

Hạt đậu đen trộn giấm, sau đó hấp chín cho đến khi đậu nhừ ra, lọc lấy nước và bôi lên tóc hằng ngày. Khi bạn thực hiện quy trình này liên tục trong một thời gian nhất định thì tóc sẽ chuyển từ từ sang màu đen một cách kỳ diệu.

Bài 3: nhân sâm.

Trong nhân sâm có chứa rất nhiều khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết, phù hợp cho việc làm đẹp da cho chị em phụ nữ và trị tóc bạc hiệu quả. Do đó, bạn hãy uống nhân thường xuyên. Khi đó chúng sẽ kích thích lưu thông tuần hoàn và cấp lượng máu cần thiết cho da đầu từ đó làm tóc đen mượt trở lại nhanh chóng.

Bài 4: khoai tây.

meo-chua-toc-bac-02-300x183@2x

Đây là nguyên liệu ít người biết nhưng hiệu quả của nó là vượt ngoài sức mong đợi.  Công thức từ khoai tây rất đơn giản. Lấy phần vỏ đun với nước sôi trong vòng 30 phút, sau đó để nguội và thoa đều từ chân đến ngọn tóc khi tóc đã được làm ướt. Dưỡng chất trong khoai tây sẽ thấm dần và nuôi dưỡng tóc thành đen mượt mà. Làm được điều này là do trong khoai tây có chứa xơ, kali, sắt và vitamin C – những dưỡng chất cần thiết cho việc phục hồi tóc bạc ở mọi lứa tuổi.

BÌNH LUẬN