Một Việt Nam đẹp rạng ngời trong bộ ảnh du lịch của một nhóm bạn trẻ đến từ Thailand

0
272

(Aiap.vn) – Những địa điểm tưởng chừng quen thuộc của Việt Nam được thể hiện vô cùng sống động qua góc nhìn của một nhóm bạn trẻ đam mê du lịch người Thái Lan.

viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan1

Bộ ảnh du lịch của một nhóm bạn trẻ Thái Lan tại ba địa điểm này đã khiến rất nhiều người phải ố á lên vì không ngờ còn quá nhiều cảnh đẹp, còn quá nhiều góc nhỏ thú vị trong từng thành phố mà chúng ta đã vô tình bỏ lỡ vì nghĩ rằng “còn gì đâu mà khám phá!”

viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan2

Nhóm bạn trẻ này gồm 5 bạn nữ và 1 bạn nam với tên gọi chung là Go Went Go, họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau, chụp vô số ảnh đẹp và còn làm hẳn vlog du lịch đẹp như mơ. Trước đây Go Went Go đã từng đặt chân tới nhiều đất nước khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc. Fanpage của nhóm dù mới thành lập chưa lâu nhưng đã có hơn 150k lượt like.

viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan3 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan4 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan5 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan6

Cách đây vài ngày Go Went Go đã đăng tải một album du lịch được chụp tại Việt Nam. Cả nhóm đã cùng đi qua ba địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của nước ta là Sài Gòn, Mũi Né và Đà Lạt. Bộ ảnh này nhanh chóng trở thành cú hit lớn của nhóm. Nếu như những album đi du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc chỉ thu về xấp xỉ 6k lượt like thì với album chụp tại Việt Nam, con số này nhảy vọt lên tận 16k like và hơn 14k lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày.

Không khó để hiểu vì sao bộ ảnh này lại hot đến vậy. Đầu tiên phải kể đến chất lượng ảnh. Anh chàng duy nhất của nhóm chính là một videographer kiêm nhiếp ảnh nên toàn bộ phần nhìn của nhóm được đảm bảo lúc nào cũng long lanh nhất. Những địa điểm đã nhẵn mặt với người Việt Nam như đồi cát Mũi Né, những cung đường quanh co ở Đà Lạt, nhà thờ Tân Định ở Sài Gòn, Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh… qua ống kính của Go Went Go bỗng trở nên khác biệt một cách lạ kì.

viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan7 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan8 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan9 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan10 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan11 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan12 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan17 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan15 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan16 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan14 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan13 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan18 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan19 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan20 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan21 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan22 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan23 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan24 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan26 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan27 viet-nam-dep-me-man-trong-bo-anh-du-lich-cua-cac-ban-tre-den-tu-thai-lan25

Hiện bộ ảnh này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Còn bạn thì sao nào, có ý định muốn khám phá một lần nữa những địa điểm quen thuộc trên không nào?

BÌNH LUẬN