Hè này Nhà bạt nhún – Jump Arena Trampoline “hút” giới trẻ Sài Gòn

0
314

 

Sau những thời gian làm việc, học tập, hè là lúc các bạn trẻ thường đi đâu đó xả stress, thử nghĩ một nơi tại Sài Gòn giúp bạn xóa tan căng thẳng mệt mỏi, thậm chí có tác dụng tốt cho sức khỏe. Hãy thử đến Nhà bạt nhún – Jump Arena Trampoline ngay nhé, một nơi đang “hút” giới trẻ trong mùa hè này.

Nhà bạt nhún – Jump Arena Trampoline tọa lạc tại 63 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, với diện tích hơn 1.000 m² đây là khu thể thao trampoline lớn nhất Sài Gòn.

he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-1

Trampoline là một hình thức giải trí bằng cách nhảy và nhào lộn trên những tấm bạt lò xo. Nhà bạt nhún – Jump Arena Trampoline thiết kế những tấm bạt lớn cùng khoảng không gian rộng giúp người chơi tha hồ nhảy, vui đùa hay tạo kiểu dáng trên không trung.

he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-2 he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-3 he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-4

Ở đây có nhiều bộ môn cho bạn vận động như Spider wall, Dodge-ball, Free Jump, Foam Pit, Junior Jump, Leap Of Faith, Sky Ladder, Super Slam, The wall, tất cả đều phù hợp với từng đối tượng. Hơn hết, ở mỗi khu vực đều có nhân viên túc trực hỗ trợ và hướng dẫn đảm bảo người chơi có những phút giây trải nghiệm vui nhất cùng gia đình, bạn bè.

he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-5 he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-6 he-nay-nha-bat-nhun-jump-arena-trampoline-hut-gioi-tre-sai-gon-ivivu-7

Giá vé vào Nhà bạt nhún – Jump Arena Trampoline như sau:

– Thứ 2-6 (từ 9h00 đến 16h00): 60.000 đồng/người/30 phút.

– Thứ 2-6 (từ 17h00 đến 20h00) và thứ 7 – chủ nhật: 80.000 đồng/người/30 phút.

 

 

BÌNH LUẬN