Những địa điểm giúp bạn trải qua giai đoạn “transit” nhàm chán

0
375

(Aiap.vn) – Bạn thường xuyên “bay” và quá cảnh là một trong những điều làm bạn mất nhiều thời gian đến cảm thấy nhàm chán. Với những trường hợp thời gian quá cảnh làm bạn mất đến gần 1 ngày thì ngoài việc tìm kiếm cho mình những dịch vụ chờ bay thì điều bạn có thể lưu tâm đến chính là “hãy tận dụng tất cả khoảng thời gian có được và lựa chọn cho mình những nơi thú vị phù hợp tại các đất nước mà bạn ghé qua”.

Lúc này, bạn vừa có cơ hội trải ngiệm không khí của một thành phố mới vừa khám phá những nét đặc trưng, những nền văn hóa riêng biệt.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một vài nơi mà bạn có thể may mắn tìm tìm thấy…

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

Nếu bạn “transit” tại Hàn Quốc và sân bay Incheon là điểm dừng chân và bạn có đến 3 giờ “nhàn rỗi”, lúc này bạn có thể đặt ngay một tour miễn phí kéo dài từ 2 giờ đến 6h với các khu vực gần sân bay như đền thờ và một số điểm thuộc khu vực Seoul mà không đòi hỏi bạn phải có visa du lịch.

Đến thờ tại thành phố Seoul Hàn Quốc
Đến thờ tại thành phố Seoul Hàn Quốc

Thủ đô Paris với Nước Pháp lãng mạn

Và bạn đang có 7h transit tại sân bay Charles de Gaulle, việc của bạn giờ đây là chuẩn bị cho một chuyến tham quan tháp Eiffel nổi tiếng trên những chiếc xe bus hạng sang có vịt trí khởi hành từ bến 2F

Tháp Eiffel - Pari Pháp
Tháp Eiffel – Pari Pháp

Vùng đất nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn phải quá cảnh qua đất nước này với khoảng thời gian từ 6h đến 24h và cơ hội cho bạn đã đến. bạn nên bắt đầu hành trình bằng việc tham quan thành phố Istanbul xinh đẹp mà không hề lo mất chi phí. Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay để thuận tiện hơn cho quá trình tham quan, du lịch. Đây còn là thời điểm, bạn có thể thưởng thức qua các món ăn truyền thống có một không hai trên thế giới. Với hệ thống xe buýt hiện đại tại đây, bạn hoàn toàn không phải bận tâm về việc trễ chuyến bay cho hành trình tiếp theo.

Thành phố Bắc Kinh hoa lệ

Khi bạn có 8 tiếng “transit” tại đây, bạn không cần trải qua những phút buồn chán chỉ vì “lười” di chuyển, bạn có thể nhanh tay chọn cho mình một tour du lịch tại sân bay với các địa điểm lừng danh thế giới Vạn Lý Trường Thành cách đó chỉ 1h đi bằng ô tô.

Vạn lý Trường Thành - Trung Quốc
Vạn lý Trường Thành – Trung Quốc

Thành phố Hong Kong sầm uất

Tại đây, bạn có thể thực hiện các tour ngắn hạn đến các địa điểm như đỉnh núi Thái Bình, làng chày nổi tiếng hay đảo Lantau…tất nhiên bạn không cần phải xin visa để được vào đất Hong Kong.

BÌNH LUẬN