Những lưu ý khi đặt khách sạn gần sân bay

0
240

(Aiap.vn)Dù bạn đang đi du lịch hay chỉ đơn giản là bạn cần nghỉ ngơi trong thời gian quá cảnh, đợi bay tại một đất nước nào đó thì bạn cần phải chú ý đến những vấn đề cơ bản như an toàn và sự thoải mái.

Đặt khách sạn gần sân bay
Đặt phòng khách sạn

Dưới đây là những điều cần lưu ý ngoài vấn đề đáp ứng sự thuận tiện về thời gian và di chuyển để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo.

  1. Hãy làm chủ lịch trình của mình và đặt phòng thật sớm ngay khi có thể

Việc đặt phòng sớm giúp bạn có vị trí lý tưởng cũng như hưởng được các ưu đãi kèm theo mà không phải  trả một cái giá “kém hợp lý” vào các kỳ nghỉ lễ hoặc ngày quan trọng nào đó.

  1. Đừng ngại tìm hiểu và mặc cả về giá phòng

Thông thường, chúng ta thường có thói quen đồng ý với mọi giá thành mà khách sạn đang niêm yết. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những khách sạn hạng sang và mang tầm cao, với những trường hợp còn lại, mọi thứ chỉ mang tính tương đối trong tùy theo từng thời điểm mà chúng ta tìm đến.

  1. Thật tỉnh táo với những hình ảnh quảng cáo

Với những bức ảnh được quảng cáo rầm rộ đang hỗ trợ bằng hệ thống ánh sáng cùng công nghệ hiện đại phần nào khiến chúng ta choáng ngợp tuy nhiên hãy đi tìm hiểu thực tế và đừng quá kỳ vọng vào những vấn đề này.

  1. Tìm hiểu về những dịch vụ cơ bản

Khi mọi thứ gần như được nói đến một cách chi tiết trên các hệt hống website hay tờ rơi, bạn đừng ngần ngại hỏi cụ thể tại nơi cung cấp dịch vụ về tất cả những vấn đề mà bạn chưa rõ hoặc cảm giác nghi ngờ. Đặc biệt là các dịch vụ kèm theo như ăn uống, giặt ủi ….

  1. Hãy lựa chọn những nguồn tin đáng tin cậy

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy tìm đến đúng  trang web của khách sạn và chọn cho mình loại hình phù hợp nhất mà không cần thông qua một trang web hay tổ chức thứ 3 nào khá. Bạn cũng có thể tìm hiểu qua lời giới thiệu của bạn bè và tìm những giá deal tốt nhất trên các trang web mua sắm trực tuyến.

BÌNH LUẬN