Những lưu ý cẩn thận khi săn vé máy bay giá rẻ “0” Đồng

0
201

(Aiap.vn) Phải nói rằng, vé máy bay 0 đồng tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mọi người, giúp cho những ai về mặt tài chính còn eo hẹp và chưa có điều kiện chi trả cho những chuyến đi máy bay. Vậy để săn được vé máy bay 0 đồng bạn cần làm gì, và phải chú ý điều gì?

Các hãng hàng không như Việt Nam airlines, Vietjet air, Jetstar thường xuyên có những chương trình với những ưu đãi lớn, với mức giá vé chỉ “0” Đồng, hoặc nằm trong khoảng 100 đến 500 ngàn đồng. Tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng có, mà chỉ và những dịp nhất định hoặc lễ tết.

Vậy bạn nên lưu ý những điểm sau, để có thể đặt được vé “0” đồng chính xác:

1.Nên đặt vé trên trang online chính thức của hãng máy bay, hoặc các đại lí ủy quyền, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin này để tránh bị lừa, đặt sai.

2. Nên điền đầy đủ thông tin các nhân, số điện thoại liên hệ, phải khai báo chuẩn xác nhé. Nếu không bạn sẽ không có được vé đâu.

3. Bạn nên kiểm tra ngày chính xác sẽ đi, và chắc chắn rằng, sẽ không bị hủy vì một lí do nào đó chen ngang, vì bạn sẽ phải mất các phí phát sinh khi đổi ngày bay.

Dịch vụ chờ bay4. Nên kiểm tra cẩn thận số tiền thanh toán trước khi xác nhận mua vé, vì nó sẽ không được đổi tên, hủy, hay hoàn trả tiền

5. Bạn nên chú ý tới các lựa chọn mặc định mà hãng vé đã chọn sẵn như: hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn.. để tránh phát sinh chi phí không cần thiết

6. Trước khi bay một hai ngày, hãy kiểm tra lại để có thể cập nhật ngày giờ thay đổi nếu có

7. Nếu có phụ nữ mang thai, hay trẻ nhỏ, hãy xem chú ý các quy định của hãng để có thể chuẩn bị giấy tờ tốt nhất.

BÌNH LUẬN