Những phiền phức cần tránh ở sân bay.

0
95

Để chuẩn bị tốt tâm lí cho một chuyến đi nghỉ bằng máy bay, hãy lên một số chuyện phiền phức có thể tránh tại sân bay để không làm chúng ta bực mình.

Từ ngoài vào nhé:

1 Bãi đậu xe

Chi phí cho trông giữ xe ở sân bay là khá cao, vì vậy hãy chủ động gọi taxi, grab, uber, như vậy chi phí rẻ và đỡ mệt hơn. Vì chưa kể  đi đúng thời gian cao điểm, tắc đường, kẹt xe, hít bụi .114037baoxaydung_5

Có thể nhờ người thân đưa đón sân bay thì càng tốt.

2 Kiểm tra an ninh

Sân bay nào cũng vậy, đều phải kiểm tra an ninh để đảm bảo an toàn bay. Nếu đi quá trễ, bạn sẽ phải xếp sau rất nhiều người, đó là lí do bạn trễ chuyến bay.

Vì vậy, hãy tranh thủ đi sớm, nếu nhà xa quá thì hãy tìm một khách sạn gần sân bay giá rẻ, Như vậy sẽ tranh thủ được thời gian đi sớm. Thà đi sớm chút còn hơn bị trễ bay.1_166838

3 Hàng cấm

Sẽ không có gì nếu bạn mang một chai nước qua cổng và không được mang qua, vứt đi cũng không sao. Nhưng nếu đó là đồ mắc tiền thì sao. Ngậm đắng nuốt cay thôi, coi như học phí vì cái tội không chịu tìm hiểu kĩ càng quy định.

4 Chuyến bay bị trì hoãn đột xuất,

Hãy cư xử lịch xử, nếu đó là sự cố do thời tiết, Vì biết đâu bạn gặp được người thông báo dễ thương lại ưu tiên cho bạn một chỗ trống trong chuyến cùng hành trình trước đó.

5 Hết pin

Đang chờ bay dài cả cổ, hết pin thì phải làm sao. Quá tệ phải không ạ, Hãy chắc chắn rằng, thiết bị điện tử được sạc đầy đủ pin cho những giờ đồng hồ chờ bay.

6 Hành lí quá cân

Rất mất thời gian vấn đề này nếu bạn không để ý, hãy chú ý cân hành lí trước khi lên máy bay.

BÌNH LUẬN