Tạo hứng khởi khi quá cảnh tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

0
306

(Aiap.vn) – Bạn có một chuyến bay đến Châu Âu hay Châu Mĩ, nhưng đó không phải là một chuyến bay thẳng và buộc bạn phải quá cảnh sân bay phù hợp với khách bay từ Nước ngoài về, chờ để bay chuyến tiếp theo tại Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi, tìm ra lý do để việc hóa cảnh tại đất nước của các ngôi sao hàn đầu Kpop trở nên thú vị nhé.

san-bay-han-quoc-ai-ap-vn

Nếu có đủ thời gian, bạn có thể tham gia một chuyến khám phá đất nước được mệnh danh là con rồng Châu Á. Hiện nay, không những ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia thường xuyên được du khách lựa chọn là nơi quá cảnh lý tưởng bởi thủ tục dịch vụ hỗ trợ trong thời gian nhàn rỗi và một trong những loại hình dịch vụ đó chính là du lịch ngắn hạn.

Ngay khi hạ cánh tại sân bay, bạn có thể di chuyển nhanh đến khu vực thông tin du lịch để được tư vấn và lựa chọn cho mình một tour du lịch ngắn hạn phù hợp với thời gian, sở thích và tài chính. Có khá nhiều ưu đãi cũng như sự đa dạng mà bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng ở dịch vụ này. Nếu bạn có 2 giờ, nơi phù hợp nhất chắc chắn là đền chùa của Incheon, bảo tàng thành phố hoặc khu tưởng niệm chiến dịch đổ bộ Incheon. Hoặc ngay khi có nhiều thời gian hơn, bạn có thể tranh thủ đến tham quan công viên Wolmi cùng ngôi chợ nổi tiếng trong các bộ phim hàn quốc Shinpo với món gà tầm sốt cay. Và thuận lợi hơn, bạn còn có thể khám phá suối Choenggye, cung điện lịch sử Deoksu với lối kiến trúc xưa cũ mang nét đặc trưng đất nước Kim Chi.

Một cách khác hơn, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với các tour có sẵn, bạn có thể chủ động sử dụng hệ thống giao thông hiện đại tại đây với cao tốc sân bay Arex hoặc tàu điện tử Maglex train để tự do khám phá những nơi mà mình yêu thích.

Một sự lựa chọn nữa cho bạn là hãy tìm những dịch vụ chờ bay có sẵn tại sân bay để tận hưởng những dịch vụ thư giãn nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Thông qua bài viết này, chúng ta cùng bàn một chút về một số điểm cần lưu ý khi quá cảnh tại sân bay nhé:

Bạn nên quan sát tất cả biển báo tại sân bay

Ở tất cả các ga sân bay đều có hai lối với bảng thông báo quy định cho hành khách là: Transit và Immigran. Tất nhiên bạn sẽ đi theo cổng Transit để thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh cho chuyến bay tiếp theo. Song song đó, bạn cũng có thể nhìn vào các bảng điện tử để kiểm tra thông thông về chuyến bay tiếp thep thật chính xác.

Lời khuyên dành cho hành lý xách tay

Thời gian và khoảng cách từ khi bạn xuống máy bay để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo là khá xa, để thoải mái trong quá trình di chuyển và thực hiện các thủ tục, bạn nên chuẩn bị hành lý nhẹ nhàng và có thể mang theo một ít thức ăn khô… để tiết kiệm thay vì bỏ một số tiền cao hơn để sử dụng các dịch vụ ăn uống tại sân bay.

BÌNH LUẬN