Tại sao nên thuê văn phòng ảo tại Aiap.vn

0
310

(Aiap.vn) Có lẽ trên thế giới, việc nhắc đến văn phòng ảo là một chuyện bình thường thì ngược lại, tại Việt Nam, khi nhắc tới văn phòng ảo, người nghe còn mơ hồ, và người trong cuộc thì không chắc chắn vì tính chưa phổ biến và tính cách người Việt chúng ta, cái gì thật thì mới tin, ảo là không tin.

Chính vì vậy trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Còn tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống” còn nhiều

Cho nên Aiap.vn chúng tôi đã nghiên cứu tìm ra giải pháp để khắc phục các nhược điểm trên. Với Aiap.vn giải pháp văn phòng ảo đã sẵn sàng để phục vụ bạn mọi lúc.

Vì Sao Nên Chọn Văn Phòng Ảo tại Aiap.vn? 

1/  DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của Bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất

  • Các cuộc gọi đến Văn phòng của bạn tại Aiap.vn sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của bạn, để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của bạn khi bạn không thể trả lời điện thoại.
  • Các bản fax gửi tới Văn phòng của bạn sẽ được hệ thống tổng đài Aiap.vn ghi nhận tự động và chuyển tới email của bạn ngay tức thì.
DỊch vụ chuyên nghiệp
DỊch vụ chuyên nghiệp

2/ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO tại AIAP.vn LUÔN ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI

Yếu tố ổn định khi thuê văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu  mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh  mang tính ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, Aiap.vn còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hoting …

Để đảm báo tính ổn định , Aiap.vn đã thực thi các quyền sở hữu của mình tại văn phòng ảo này. Do đó, Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây.

Liên hệ: 

Hotline: 08 88 467 222

Địa chỉ: 50/3 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

BÌNH LUẬN