Tiêu điểm “tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở cho cán bộ công nhân viên KDC MEKONG”

0
176

(Aiap.vn) – Sáng 11/12/2016, Công ty TNHH một thành viên Kdc Mekong phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Tân Bình tổ chức tập huấn công tác PCCC tại cơ sở cho các cán bộ công nhân viên(CBCNV) của công ty. Với mục tiêu đảm bảo tốt các công tác phòng cháy, cứu nạn cứu hộ tại cơ sở khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Thực hành sử dụng bình chữa cháy chuyên dụng tại cơ sở
Thực hành sử dụng bình chữa cháy chuyên dụng tại cơ sở

Phổ cập các công tác PCCC tại cơ sở là vấn đề rất quan trọng và cần thiết cho một cơ sở kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn. Nhận thấy tầm quan trọng và thiết yếu từ lực lượng PCCC cơ sở, quý công ty đã lên kế hoạch tập huấn cho các CBCNV. Cũng là kế hoạch nằm trong dự án phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh trên tinh thần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn dịch vụ theo quy định của pháp luật, bảo vệ sự an toàn cho khách hàng và cơ sở vật chất. Nâng cao ý thức về PCCC cho mọi người, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Các nhân viên tích cực tham gia và hoàn thành tốt các bài thực hành
Các nhân viên tích cực tham gia và hoàn thành tốt các bài thực hành

Buổi tập huấn rất sôi nổi và tinh thần học hỏi cùng ý thức tiếp cận rất tốt của toàn bộ mọi người góp phần tích cực và diễn ra thành công tốt đẹp, các tiêu chí PCCC được mọi người nắm vững cùng phần kiểm tra thực hành rất tốt. Sắp đến, công ty cũng lên kế hoạch phối hợp cùng các đơn vị chức năng sẽ tổ chức thêm các buổi thực hành xử lý tình huống thực tế quy mô lớn hơn tại cơ sở chính trên quận 1.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp

BÌNH LUẬN