Top 10 Hòn Đảo Thu Hút Khách Nhất Năm 2016

0
341

(Aiap.vn) Đảo là nơi du lịch ưa thích của mọi du khách, nhưng không phải đảo nào cũng có thể là nơi du lịch được. Mỗi một hòn đảo, để có thể thu hút khách du lịch thì nó phải có một sức hấp dẫn, một sự khác biệt, khơi gọi sự tò mò khám phá của du khách.

Trong năm 2016, 10 hòn đảo lọt vào top 10 những hòn đảo được yêu thích nhất, trong đó, đất nước Phillipines có tới 3 hòn đảo lọt vào 3 trong 5 vị trí đầu bảng, thật đáng ngưỡng mộ phải không.

10/ Đảo Bali, Indonesia

Là nơi giao thoa giữa vẻ đẹp đồng bằng và ven biển. Nơi  có hệ thống đền thờ cổ bên cạnh bãi biển, tạo nên sức hút lạ.

Đảo bali đất nước indonesia
Đảo Bali, Indonesia

9/ Đảo Crete, Hy Lạp

Là hòn đảo lớn nhất Hy Lạp, là một trong những nơi gìn giữ được những đặc trưng văn hóa, phong cảnh tự nhiên và cả lịch sử huyền bí của các cung điện.

crete, hy lạp
Đảo Crete , Hy Lạp

8/ Đảo Bermuda, Bắc Đại Tây Dương

Là một đảo quốc nhỏ nằm ở Bắc Đại Tây Dương, Nơi hòa trộn nhiều nền văn hóa vì nơi đó có thành phần dân số đa dạng gồm Anh, Mỹ, vùng Caribbean.

bermuda
Đảo Bermuda, Bắc Đại Tây Dương

7/ Đảo Turks & Caicos thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Là hòn đảo gồm một quần thể 40 đảo khác nhau.

Đảo Turk và caicos
Đảo Turks & Caicos

6/  Đảo Vancouver, British Columbia, Canada

Tới đây bạn có thể câu cá hồi, thử rượu, chèo thuyền, dạo bộ bờ biển, hay các cung đường bộ, và học nghề thổi thủy tinh.

vancouver canada
Đảo Vancouver, Canada
Dịch vụ phòng nghỉ chờ bay
Dịch vụ phòng nghỉ chờ bay

5/ Đảo Cebu, Phillipines

Là đảo có đông dân cư nhất, nổi bật bởi những bờ biển đẹp bao quanh, nhiều nhà hàng, cửa hiệu và những bãi tắm vắng người.

Cebu của Phillipines
Đảo Cebu, Phillipines

4/ Đảo Great Barrier Reef và Whitsunday, Australia

Nổi tiếng với rạn san hô kỳ vĩ nhất thế giới. Great Barrier Reef hơn 3.000 hệ thống rạn san hô riêng biệt và hàng trăm đảo. Whitsundays là cụm 74 đảo, một trong những nơi lý tưởng nhất cho du khách lặn và bơi lội.

Rạn san hô Great Barrier Reef
Rạn san hô kì vĩ Great Barrier Reef

3/ Đảo Mallorca, Tây Ban Nha

Du khách có cơ hội tận hưởng mặt nước trong xanh của bờ Địa Trung Hải, những góc nhìn đẹp từ các ngọn núi, những con đường lát đá cuội quanh co…. Đây là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của dân Châu Âu

hòn đảo Mallorca Tây Ban
Đảo Mallorca, Tây Ban Nha

2/ Đảo Palawan, Philippines

Là nơi có 1 trong 7 kì quan thế giới, sông Ngầm Puerto Princesa. Hòn đảo này nổi tiếng bậc nhất ở Philippines với làn nước xanh ngọc bích và hệ thống núi đá bao quanh.

palawan-phillipines
Đảo Palawan, Phillipines

1/ Đảo Boracay, Philippines

Tuy nhỏ bé với diện tích khoảng 10 km2 thuộc tỉnh Aklan, nằm cách thủ đô Manila của Philippines hơn 300 km về phía nam, nhưng được ví như một thiên đường. Đây sẽ là thiên đường cho những ai muốn thả hồn trên bờ cát trắng mịn và làn nước biển xanh trong tận đáy.

Hòn đảo Boracay đất nước Phillipines
Đảo Boracay Phillipines

BÌNH LUẬN