Văn phòng cho thuê nên chú ý phong thủy cây cảnh như thế nào?

0
206

(Aiap.vn) Văn phòng cho thuê, hiện đang là xu hướng được chú ý và nhắc nhiều trong dịch vụ khách hàng doanh nghiệp. Khi chuyển đến một văn phòng cho thuê, bạn cần bố trị lại nội thất và cây cảnh, vì phong thủy cây cảnh là một phần rất quan trọng.

Khi mới chuyển đến một van phong cho thue việc đầu tiên bạn nên chú ý đến là đảm bảo phong thủy bằng cách bố trí lại nội thất và cây cảnh. Chọn cây cảnh như thế nào cho phù hợp với công ty, với phòng. Không thể chọn bừa bãi được. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

1..  Đầu tiên phải ưu tiên cho những loại cây thích hợp phát triển trong môi trường thiếu anh nắng. Nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc.

2. Tránh các loại cây gây cảm giác bất an như có hình dáng xù xì, gai góc, dị dạng. Nhiều bạn trẻ rất thích chưng xương rồng kiểng vì chúng khá xinh nhưng theo phong thủy, xương rồng không thích hợp cho góc làm việc của bạn đâu. Đặc biệt, bạn cũng không nên cắm hóa đào tươi hay nhựa ngay trên bàn làm việc của mình vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối tại công sở như những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…

3. Những loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn lại có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra.

Cây cảnh đẹp, vừa đủ
Cây cảnh đẹp, vừa đủ

4. Nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn vì nó tạo cảm giác ôn hòa hơn là những loại có lá sắc, nhọn. Điều đáng chú ý là góc làm việc thường có diện tích nhỏ nên bạn cần lựa loại cây có kích thước vừa phải và cũng tránh đem lại sự ẩm thấp cho góc làm việc.

Tuy cây xanh tốt tạo tinh thần làm việc tốt, nhưng không nên lạm dụng nó, nhiều quá cũng không tốt, vừa đủ mới tốt.

Dịch vụ phòng nghỉ chờ bay
Dịch vụ phòng nghỉ chờ bay

BÌNH LUẬN