Xịt nước hoa ở rốn mới là đúng cách nhất

0
441

(Aiap.vn) – “Bất cứ khu vực nào trên cơ thể tỏa nhiệt sẽ giúp lưu mùi hương lâu hơn, rốn của bạn là nơi lý tưởng để làm việc đó”, là lời nói của ông Steven chia sẻ trên Elitedaily. Rất lạ phải không nào.

Theo thói quen và qua những cách truyền miệng hoặc hướng dẫn không chuyên.  Mọi người đều có thói quen chưa thực sự hiệu quả khi xịt nước hoa ở cổ, sau tai, cổ tay. Theo một số chuyên gia về nước hoa và mùi hương, những vị trí xịt như vậy chưa đúng cách.

Theo như mở đầu bài viết này, ông Steven Claisse, chuyên gia nước hoa cao cấp tại Nhật, cho rằng rốn mới là nơi lưu giữ và tỏa mùi nước hoa hoàn hảo nhất.

Các vị trí nên xịt nước hoa để mùi hương giữ lâu
Các vị trí nên xịt nước hoa để mùi hương giữ lâu

Chuyên gia mùi hương Ruth Mastenbroek cũng cho rằng rốn là nơi lưu mùi nước hoa tối ưu. Ngoài ra, bà gợi ý chúng ta có thể xịt nước hoa bên trong khuỷu tay, phía sau đầu gối, mắt cá chân (nếu đi giày hở)… những nơi tỏa ra nhiều nhiệt khi di chuyển. chúng ta thường

Liv Tyler và Adriana Lima hai ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng cho hay đây là mẹo rất thú vị, bản thân họ đã áp dụng từ lâu.

Nước hoa, sự quyến rũ vô tận
Nước hoa, sự quyến rũ vô tận

Ngoài những vị trên, các bạn cũng có thể xịt nước hoa ở sau đầu gối, mắt cá chân để giữ mùi hương lâu. Đó là những cách xịt và vị trí xịt tốt nhất để lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể. Chúc bạn cảm nhận được hiệu quả.

Aiap.vn cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn online vui vẻ và có nhiều niềm vui!

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0888.467.222.

BÌNH LUẬN